Loading

wait a moment

3 “ông lớn” bất động sản có tác động nhất lớn nhất năm trước

2015 được xem như là một năm phát triển vượt bậc của thị trường BĐS bất động sản Việt Nam, với con số giao dịch thành công tăng lên nhanh chóng.

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của Dự án Vinhomes Hạ Long

Thế nhưng, xu hướng phát triển trên toàn thị trường bất động sản không phải dành tặng tất cả các Công tytrên thị trường bất động sản , khi phần lớn các Công ty BDS nhìn chung vẫn luôn hiện hữu những bài toán trong việc đưa sản phẩm bất động sản tới tay người tiêu dùng.

Bất động sản(BĐS) năm 2015 là cuộc đua chanh chấp thứ hạng một cách rõ ràng , và nhìn trên góc độ này , dường như trên thị trườn đang chú trọng trong tay 4 chủ đầu tư tăng trưởng bất động sản(BĐS).

Tập đoàn Vingroup

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Trước những năm 2015 , thật dễ dàng để đưa ra được các dự án BĐS do CĐT này thi công xây dựng, thì trong năm 2015, thậm chí ngay cả các người theo dõi sát tập đoàn này cũng không thể tự tin nói xác thực số dự án bất động sản nhà đất mà Vingroup đã tiến hành khởi công trên khắp toàn quốc.

Với tập đoàn Vingroup, những dự án bất động sản được triển khai thực hiện trải dài ở nhiều chuyên mục như: BĐS nhà định cư dịch vụ thương mại, địa ốc nghỉ dưỡng, trung tâm dịch vụ. Dự án bất động sản : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Khác biệt hơn nữa đã bắt đầu khởi công và đang xây dựng 2 Bán chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long và dự án BĐS Vinhomes Central Park tại TP.Hồ Chí Minh .

Tại Thành phố HN, nơi các dự án về nhà ở của Vingroup luôn nhận được sự quan tâm lớn nhất , tính tới hết năm Ất Mùi, Vingroup đã có được khoảng đất khổng lồ, với số lượng căn hộ, nhà biệt thự lên tới hàng chục nghìn căn chung cư.

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Điều đáng ngạc nhiên là, dù chào bán dày đặc , đa số các dự án đều có quy mô – tầm cỡ lớn, tuy nhiên dòng tiền thu được từ bán hàng của chủ đầu tư Vingroup vẫn duy trì ở mức tương đối lớn, với tỷ lệ hấp thụ cao . Đặc biệt hơn, các dự án bất động sản của Vingroup đều có được một đặc trưng chung, và sớm trở thành điểm tập trung nhiều sự quan tâm nhất của mỗi khu vực lãnh thổ khi dự án BĐS hoàn thành.

Không chỉ “ghi điểm” trên địa phận TP HN, tại TP HCM, chủ đầu tư Vingroup cũng đang cho mọi người thấy ưu điểm trong thị trường bất động sản nhà để ở. Cùng với đó là hàng loạt dự án bất động sản an dưỡng tại các địa phương trên toàn quốc. Đối với phân khúc mua bán nhà đất, tập đoàn Vingroup không những tạo thành những quần cư nghỉ dưỡng cao cấp, mà các hàng hóa bất động sản an dưỡng thuộc các quần thể này cũng có sức hấp dẫn đáng kể với thị trường BĐS.

Khai triển nhiều dự án bất động sản, các dự án có quy mô lớn, ở phân cấp sang trọng tương đối cao, thường xuyên tạo lên những đặc sắc và khác biệt hơn nữa là được thị trường đón nhận ở cả phân khu an dưỡng lẫn nhà để ở dịch vụ là đặc trưng nổi trội của tập đoàn Vingroup. Tiêu biểu là Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long đã và đang nhận được những phản hồi tốt đẹp tại Thành Phố Hạ Long.

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của Vinhomes Hạ Long

Tại thời điểm này, cách bán hàng của tập đoàn Vingroup có liên can tới những thỏa thuận lợi nhuận tại các dự án BĐS BDS nghỉ dưỡng đang được nhiều Doanh nghiệp làm theo , tuy nhiên làm được như Vingroup lại không hề rễ, bởi cái thị trường bất động sản còn cần phải là uy tín – điều các chủ đầu tư lại chưa thể chứng nhận trong ngày một ngày hai .

Tập đoàn Novaland

Nếu ở phía Bắc, Vingroup được xem là người thống lĩnh thị trường bất động sản nhà để ở, thì tại khu vực lãnh thổ miền Nam, Novaland cũng là cái tên nhắc tới mới đây , với lượng hàng hóa bất động sản bán ra to lớn trong vòng 3 năm nay, cùng quỹ dự án BĐS lớn.

Với rất nhiều dự án BĐS trải khắp các địa phận thành phố Hồ Chí Minh, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… làm cho khách hàng tại thị trường này đang rơi vào cảm giác “ra ngõ gặp Novaland”.

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của chung cư Vinhomes Hạ Long

Ở khu vực lãnh thổ hướng Nam, thị trường không rơi vào hiện trạng phân hạng mạnh mẽ như khu vực lãnh thổ phía Bắc, nhưng mà hướng sau Novaland, các Doanh nghiệp (DN) Địa ốc khác dù vẫn bán hàng được , nhưng biên độ tăng trưởng chậm hơn.

tập đoàn SUN GROUP

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của dự án chung cư Sun Legacy

– Bắt đầu được thành lập tại VN năm 2007, đến lúc này SUN GROUP đã triển khai thực hiện hàng loạt những dự án BĐS lớn nhỏ góp một phần xúc tiến sự tăng trưởng phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và đến đây sẽ là tổ hợp Dự án chung cư Sun Legacy

Ở mảng Địa ốc phân cấp an dưỡng, ngoài chủ đầu tư Vingroup , FLC, năm 2015, chủ đầu tư SUN GROUP là một trong những cái tên được thị trường biết tới với hàng loạt dự án đầu tư vốn vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Bán chung cư 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của dự án Sun Legacy

Tại Quảng Ninh, chủ đầu tư SUN GROUP cũng đã và đang đầu tư đúng mực với mạng lưới hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Chuỗi hệ thống cáp treo này thuộc bên trong tổng hợp dự án BĐS 6.000 tỷ đồng bao gồm một quần thể công viên trên địa hình núi , khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi trên đồi, vòng quay khổng lồ, và một thủy cung lớn phía bên dưới bờ vịnh Hạ Long.
Ngoài ra, tập đoàn SUN GROUP cũng đang và sẽ đầu tư vốn vào các địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Tới việc đầu tư cáp treo tại những khu du lịch lớn kết hợp với các dự án an dưỡng cao cấp, tập đoàn SUN GROUP đã song song mở ra trở thành những đặc sắc của mình , song song các dự án BĐS này đã và đang có được sự ủng hộ nồng nhiệt của những du khách, biến các điểm văn hóa – du lịch tuyệt vời của VN trở nên dễ tiếp cận hơn với du khách.

Chung cư 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của dự án chung cư Sun Legacy

Với số lượng đồ sộ đã tới với chủ đầu tư SUN GROUP trong những năm qua , Doanh nghiệp (DN) này đang chứng tỏ vị thế ngày một lớn của mình trong kênh BĐS an dưỡng, với một phía đầu tư rất riêng tại VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *