Loading

wait a moment

Bán chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Tóm tắt

Bán chung cư Vinhomes Ba Son Golden River – vị trí đắc địa

Trên khu đất vàng Ba Son chuẩn bị trở thành khu ĐT Vinhome Ba Son, được xem là một trong những khu đất vàng duy nhất còn lại của thành phố Hồ Chí Minh. Nằm phía trên giao cắt giữa Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, chạy dọc rìa sông SG, chính bởi vậy thế mà Vinhomes Ba Son có 01 vị thế đắc địa đúng như câu ví của cổ nhân: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

D/A Vinhomes Ba Son được xây dựng trên tam giác KT với ba trục đường.

Vinhomes Ba Son

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Chung cư cao cấp Vinhomes Ba Son

Đường bộ: nằm giữa 02 góc mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: DA có vị trí Giáp sông SG thuận lợi cho công việc bến du thuyền sang trọng 5 sao
Đường sắt: Bên cạnh tuyến Metro cao tốc hàng đầu Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số ba

Vinhomes Golden River – tiện ích giao thông

Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên được chôn ngầm & chạy dọc suốt quần thể đô thị (QTĐT) với nhà ga Ba Son nằm ngay chân quảng trường, giúp người dân connect dễ dàng đến những vùng lân cận.

VINHOMES Ba Son – HTKT & tính năng tiện ích thời thượng

DAn Vinhomes Ba Son là khu liên hợp quần thể đóng kín được xây dựng trên nền tổng diện tích 25.29 công mẫu với mật độ kiến thiết 18.6%. Theo đó thì khu ĐT Vinhomes Ba Son sẽ tạo lên các dải CVX, công viên g/trí, không gian cộng đồng nhờ lợi dụng lớn nhất ưu điểm từ dải rìa sông SG.

Vinhomes Golden River – tiêu chuẩn thiết kế – nội thất cao cấp

Chung cư Vinhomes Ba Son

Ảnh giới thiệu về quy mô của Dự án Vinhomes Ba Son

Vì đa số những căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Golden River được vận dụng những c/nghệ tiên tiến số một trên thế giới, mang tới đời sống tiện nghi, hiện đại & chan hòa với môi trường.

Nội thất giao nhà Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được biết tới là 1 trong những DA đang cuốn hút sự quan tâm của những chủ đầu tư & người mua trên thị trường địa ốc trong t-gian qua. Trong thời gian tới không xa, nơi này sẽ trở thành khu ĐT hiện đại và sang trọng nhất ở VN. Bên cạnh việc sở hữu phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời thì phần trong thuộc bên trong căn hộ chung cư(CHCC) cũng được bên đơn vị đầu tư quan tâm và đầu tư cực kỳ công phu, kĩ lưỡng từ các loại vật dụng nhỏ nhất. Vậy nội thất bên trong căn hộ tại Vinhomes Golden River có điểm gì nổi bật?

Nội thất trong căn hộ chung cư hiện đại Vinhomes Golden River

Thg tin gần đây nhất vừa được tập đoàn Vingroup ban bố thì trong căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Golden River sẽ được lắp đặt & bố trí những thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất từ các tên hiệu đã rất nức danh ở trên thế giới về nội thất.

Đ-biệt, trong thời cơ ra mắt chính thống D/A, nhà đầu tư cũng đã g/thiệu cho người tiêu dùng các tên hiệu hàng đầu sẽ bổ xung các thiết bị nội thất trong căn hộ chung cư(CHCC) bao gồm tên thương hiệu Bosch từ Đức sẽ cung cấp bách bị trong bếp, tên thương hiệu Duravat từ Đức cung cấp thiết bị vệ sinh…

Trang thiết bị nhà bếp

Từ bấy nay, tên hiệu Bosch đang được biết tới là 01 trong những đơn vị số 1, chuyên phân phối trang bị nội thất nhà bếp chất lượng toàn thế giới. Hầu hết các thiết bị do tên thương hiệu này cung cấp đều đang được phê duyệt quá trình s-xuất tiêu chuẩn trong môi trường khe khắt để đem đến sự hài lòng cho hầu hết người mua.

Trong căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Golden River, thiết bị phòng bếp đều do thương hiệu Bosch cung cấp 100% với bếp từ âm ba mặt bếp đun, kèm với máy hút mùi, chậu rửa mặt 02 bồn vô cùng tiện lợi & design đẳng cấp khi dùng lò vi ba phối kết hợp với lò nướng được điều chỉnh bằng nút ấn, cảm ứng và c/nghệ Inverter rất tiên tiến…

Tất cả những trang thiết bị này đều bảo đảm s.x bằng c.nghệ tiên tiến, chất lượng tối ưu, rất là dễ dùng. Với mục đích đem đến đời sống chất lượng & mĩ mãn cho cư dân khi sinh sống ở đây.

Dự án Căn hộ chung cư HN Center Point cũng vô cùng được dư luận quan tâm t/g này Hà Nội Center Point

Trang thiết bị vệ sinh

So với những căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp tại TP Hồ Chí Minh, các căn hộ chung cư ở Vinhomes Golden River có 1 đặc điểm là tất cả đều được tích hợp thiết bị lau chùi tiên tiến & cao cấp của tên hiệu Duravat nổi danh. Đó là thương hiệu đã có mặt trên thị trường gần 200 năm chuyên sx và cung cấp các trang thiết bị phòng tắm tốt nhất ở trên thế giới theo phong cách đẳng cấp, sang trọng. Mang tới đời sống hoàn hảo, thượng lưu cho toàn bộ người mua khi dùng.

Các căn hộ chung cư ở Vinhomes Golden River, được xây dựng với tiêu chí mang đến cho người dân chất lượng sinh hoạt tốt nhất. Vì vậy đơn vị đầu tư đã chọn lựa các sản phẩm được thiết kế có vẻ đặc biệt, có độ thẩm mỹ cao, đồng thời có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài.

Đ/biệt, điểm chung trong thiết kế mà các thiết bị lau chùi này sở hữu đều có sự mới lạ, đẳng cấp tạo sự chú ý với ko gian phòng tắm. Mang lại sự thư thái, dễ chịu cho người sử dụng luôn trong lần trước nhất. Căn hộ Vinhomes Golden River được bố trí các sản phẩm giống như bồn tắm, phòng xông hơi, sứ… Điểm cuốn hút nhất đó là bồn tắm Paiova được thiết kế hình thang và phòng xông hơi trong nhà.
………………….
T/tin dự án Chung cư Vinhomes Metropolis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *