Loading

wait a moment

Batdongsan.com.vn ra mắt các tiện ích mới

Website Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Mới đây, Batdongsan.com.vn đã cho ra mắt các phiên bản ứng dụng trong lĩnh vực bat dong san dành cho các dòng máy smartphone, giúp hỗ trợ tối đa người dùng trong khâu sử dụng. Từ đây người dùng có thể tiện lợi truy cập Batdongsan.com.vn thông qua ứng dụng được tải miễn phí từ google app này.

Website Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Batdongsan.com.vn đang ngày càng hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn

Để có thể mang lại những tính năng ưu việt trên tới người dùng, Trưởng bộ phận Nghiên cứu công nghệ của hệ thống Batdongsan.com.vn cho biết, nhóm nghiên cứu chúng tôi đã rất nỗ lực và mất một khoảng thời gian tương đối lớn để thực hiện dự án. Đây được xem là công nghệ khó nhất trong lĩnh vực thông tin bất động sản và cũng là một bước đột phá mới của Batdongsan.com.vn trong việc hoàn thiện và giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu tìm kiếm bất động sản cho người dùng. Tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn là đơn vị tiên phong đã đưa tiện ích này đến với người dùng, điều mà chưa website bất động sản nào có được.

Tính năng tìm kiếm bất động sản theo bản đồ

Tính năng tìm kiếm bất động sản theo bản đồ

Kết hợp với việc đưa vào sử dụng tính năng này, Batdongsan.com.vn đã có thể tự hào khẳng định là một website sở hữu những công nghệ hiện đại và duy nhất tại Việt Nam có vị thế không kém cạnh so với các trang web mua bán nhà đất hàng đầu trên thế giới ở những nước phát triển nhất như là zillow.com; hay trulia.com (Hoa Kỳ); rightmove.co.uk (tại Anh) v.v… Cũng trong tương lai không xa, Batdongsan.com.vn vẫn sẽ không ngừng hoàn thiện và không ngừng nâng cấp các tính năng nhằm cung cấp nguồn dữ liệu chính xác nhất, và phong phú, tiện ích hơn nữa dành cho người sử dụng.

Ngoài các tiện ích dành cho phiên bản tiếng việt, tới đây Batdongsan.com.vn – real estate vietnam cũng sẽ cho ra mắt nhiều tiện ích nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng phiên bản tiếng anh của website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *