Loading

wait a moment

Các dự án thích hợp nhất cho quý khách hàng có nhu cầu mua nhà.

Tóm tắt

Tại sao nên chọn căn hộ chung cư(CHCC) Lavita.

CĐT Hưng Thịnh CORP sau hơn 10 năm hình thành và tăng trưởng toàn bộ những dự án Hưng Thịnh đều bàn giao mà đúng tiến độ cho quý khách hàng . Phúc Yên 2 , Phạm Văn Hai , 155 Nguyễn Chí Thanh , 12 view ….CĐT dự án chuổi căn hộ chung cư(CHCC) 8x . Đặt biệt trong 3 quý đầu năm 2015 Hưng Thịnh thành công tốt đẹp rực rở với rất nhiều dự án như . Sky Center , Melody Vũng Tàu resiteden , 8X Renbow , Florita quận 7 , Vũng tàu Vũng Tàu Melody …Hầu hết đều bán hết trong 2 tháng đưa vào thị trường, và căn hộ Lavita Garden là dự án then chốt của Hưng Thịnh trong cuối năm Ất Mùi này .

căn hộ chung cư Lavita

Hình ảnh tổng thể vị trí dự án Lavita

Vi trí căn hộ Lavita sở hửu một địa điểm hết sức đắt giá , vị trí hoạch định chiến lược phát triển , cửa ngỏ khu đông vào trung tâm Thành Phố Sài Gòn . Hạ tầng hoàn chỉnh nối kết đa số các tuyến phố then chốt vào trung tâm đô thị . Có thể nói rằng Dự án bán căn hộ Lavita Garden Hưng Thịnh sở hửu vị trí địa lý vàng tại trung tâm quận Thủ Đức .

Tiện ích nội khu khác biệt hơn nữa

dự án Lavita Garden

Hình ảnh tổng quát vị trí căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Một trong những điểm thu hút để đầu tư vốn vào căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden đó chính là ở bên các dịch vụ thương mại công cộng mặt ngoài khu chung cư, CĐT Hưng Thịnh đã tích hợp thêm nhiều thể loại thương mại khác ngay bên trong lòng chung cư cao tầng. Nếu bạn muốn tận hưởng không khí xanh mát đầy cây xanh và có chút của gió biển? Đã có hệ thống cây xanh chung quanh hồ bơi rộng rãi giữa lòng chung cư. Bạn muốn hưởng thụ sự thoải mái nhẹ nhàng tại những quán Spa sang trọng? Lavita Garden Thủ Đức đã có sẵn một khu na ná chuẩn bị phục vụ bạn 24/7. Cùng với đó, tại đây còn có nhiều chức năng tiện ích khác mà bạn hãy dành một chút xíu thời gian quý giá của mình, đến đây và khám phá.

Mức giá cả đầu tư thích hợp

căn hộ chung cư Lavita

Hình ảnh tổng quát mô hình dự án Lavita

Có lẽ đây mới là điều mà các bạn quan tâm nhất, tới với căn hộ chung cư Lavita, bạn sẽ nhận được các gói khuyến mại lôi cuốn thích hợp với từng định mức đầu tư vốn và ngân quỹ đầu tư vốn của mình. Nếu nguồn ngân sách tài chính tại thời điểm này không đồng ý bạn đầu tư vốn? Đừng lo lắng, chúng tôi thường xuyên kết liên với những ngân hàng lớn để bạn đạt được lãi suất suất thu hút và thời kì đáo hạn hợp lý. Nếu như vậy, bạn thật sự có điều kiện yên tâm rằng, ngay cả khi bạn không thích và bàn giao căn hộ chung cư(CHCC) này cho các người khác, bạn vẫn có được mức tỷ suất sinh nhiều lợi cuốn hút không thua kém gì với những hình thức đầu tư khác.

Nguyên do đầu tư Vũng Tàu Melody?

-Vũng Tàu luôn luôn có tốc độ tăng trưởng tài chính cao vì nằm trong khu vực ngân sách tài chính trọng điểm hướng Nam, sở hữu nhiều ưu thế về cảng biển cũng tương tự như dịch vụ hóa dầu.

-Hệ thống giao thông có lợi, Vũng Tàu đã trở lên thành điểm tới rất là quen thuộc của dân cư TP.HCM và những tỉnh miền Đông Nam Bộ vào dịp lễ hay là các kỳ nghỉ cuối tuần. Từ lúc tuyến quốc lộ 51 được cải thiện và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây tung ra áp dụng thì từ TP.HCM tới TP.Vũng Tàu bằng ô tô chỉ phải mất 1 giờ 30 phút, thay vì 3–4 giờ như trước đây và khái niệm kẹt xe hầu như cũng không còn nữa.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án căn hộ Melody

Chính các lợi điểm trên đã Vũng Tàu Melody ngày một càng cuốn hút những nhà đầu tư nhà đất.

-Với quy mô 140,1 km² thì diện tích đất có địa điểm đẹp tại TP.Vũng Tàu ngày nay còn khá hiếm. Cùng với, do thay đổi từ sự im ắng của thị trường BĐS những năm qua, nên Vũng Tàu chưa được khai thác đúng khả năng, điều này khiến lượng cung căn hộ chung cư chưa có nhiều. đây là lợi điểm để dự án căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody Vũng Tàu có cơ hội cuốn hút đông đảo người mua nhà đang “khát” căn hộ bên biển.
-Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngoài nhà biệt thự, đất nền thì các căn hộ tại Vũng Tàu đang trở lên thành khuynh hướng chọn lựa của những gia đình mong muốn có được một ngôi nhà thứ hai. ở bên mục đích nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần, với giá trị đầu tư vốn gia chủ của Vũng Tàu Melody còn có điều kiện kinhdoanh hiệu quả khi cho khách du lịch hay các nhà nghiên cứu nước ngoài đang làm việc tại Vũng Tàu thuê mướn lại.

dự án Melody

Ảnh tổng quát mô hình căn hộ Melody

-Giá căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody khá lôi cuốn, chỉ từ 839 triệu/căn, thanh toán tài khoản chỉ 18%, Hưng Thịnh còn cam đoan cho mướn lại trong 2 năm với giá tối thiểu 6 triệu/tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *