Loading

wait a moment

Chung cư B1B2 Linh Đàm có ưu điểm gì về thiết kế?

Dự án chung cư B1 B2 Tây Nam Linh Đàm thuộc Khu đô thị Tây Nam Hồ Linh Đàm là một tổ hợp không gian sống hiện đại, đẳng cấp được tích hợp đầy đủ các công trình tiện ích, là nơi bạn và gia đình có thể hài lòng tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Chung cư B1 B2 Tây Nam Linh Đàm xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín trên thị trường là Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà HUD2. Dự án được đánh giá cao về cả vị trí, cơ sở hạ tầng tiện ích cũng như thiết kế của tổng thể và từng căn hộ. Hãy cùng xaydunghoancong.com tìm hiểu những lợi thế về thiết kế mà chung cư B1 B2 Tây Nam Linh Đàm đem đến cho khách hàng.

Chung cư B1 B2 Tây Nam Linh Đàm là tổ hợp khép kín

about

Dự án chung cư B1 B2 Tây Nam Linh Đàm được ví như là trái tim của khu đô thị với 3 tầng sử dụng làm trung tâm thương mại, tích hợp khu vui chơi giải trí khép kín và hiện đại trong khu vực. Với thiết kế là một tổ hợp tiện ích khép kín như vậy, cư dân tại dự án được đáp ứng tối đa các nhu cầu thiết yếu mà không cần phải đi đâu xa.

Xu hướng kết hợp tiện ích này hiện cũng được nhiều chủ đầu tư dự án định hướng, như chủ đầu tư VinaLiving bán căn hộ The Ocean Suites, căn hộ Him Lam Phú Đông…

Cơ cấu căn hộ hợp lý

Chung cư B1 B2 Tây Nam Linh Đàm được thiết kế với cơ cấu vô cùng hợp lý, trong đó 75% là căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, còn 25% là căn hộ 3 phòng ngủ. Hiện nay, nhu cầu của các gia đình trẻ có ngân sách hạn chế với căn hộ 2 phòng ngủ là rất lớn. Hiểu được điều này, chủ đầu tư HUD2 đã phân bổ số căn hộ 2 phong ngủ nhiều hơn căn 3 phòng ngủ là rất phù hợp.

Với thiết kế 8 căn hộ/sàn nên mỗi căn hộ đều được đón nhận ánh sáng và thông gió tự nhiên, đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Chung cư B1 B2 Tây Nam Linh Đàm đa dạng diện tích

LLGROUP-THIÊT-KE-CAN-HO-MINIMALIST-VO-CHONG-TRE-01_1462765575

Chủ đầu tư phát triển dự án B1,B2 với nhiều loại diện tích để phù hợp với nhiều lựa chọn khác biệt của khách hàng, 67m2 – 67,4m2 – 85.12m2 – 96.15 m2 – 100.87m2, tương ứng 2 – 3 phòng ngủ. Nhờ vậy mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dự án và đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

____

Tham khảo thêm các dự án hút khách: căn hộ opal garden, chung cư The Golden Palm…