Loading

wait a moment

Chung cư Osaka Complex -giấc mơ Nhật ngay giữa Hà Nội

Sẽ không còn xa vời gì đối với giấc mơ Nhật, khi ngay tại thủ đô Hà Nội – trung tâm của trung tâm hiện đang sở hữu một dự án Bất động sản mang đậm phong cách, lối kiến trúc, hạ tầng và chất lượng dịch vụ theo đúng phong cách Nhật – sau này cũng sẽ được chủ đầu tư chung cư osaka complex này rất chú trọng, ” Mang ước mơ, tặng hàng xóm “ đó chính là phương châm của dự án. Sở hữu lợi thế đẹp về vị trí nhưng lại không dừng ở đó, dự án Chung cư osaka complex này còn nổi bật về các tiện ích gắn liền với chuỗi 2 tầng trung tâm thương mại – các khu mua sắm, chuỗi nhà hàng, hệ thống siêu thị, phòng tập gyms, spa cao cấp… khu sinh hoạt cộng đồng rộng rãi – chắc chắn sẽ mang đến cho cuộc sống mội cư dân osaka những trải nghiệm có chất lượng nhất.

chung-cu-osaka-complex

Osaka Complex với thiết kế thông minh

Với mong muốn là mang tới sự trải nghiệm tốt nhất dành cho chất lượng cuộc sống, chủ đầu tư chung cư osaka complex cùng với các đơn vị thiết kế kế dự án đã tính toán rất kỹ và đưa ra những bản thiết kế ấn tượng nhất và mang phong cách Nhật. Mang đến những giá trị sống chất lượng cho các cư dân Osaka Complex.

Sở hữu rất nhiều lợi thế về kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật, các kiến trúc sư kinh nghiệm, osaka complex mang đầy màu sắc tươi mới. Các căn hộ chung cư được bố trí hài hoà, thiết kế ban công rộng thoáng, cuộc sống hài hoà với thiên nhiên, sẽ càng tôn thêm giá trị của tứng căn hộ tại đây.

thiet-ke-can-5626m2

Thiết kế Osaka Complex cũng là 1 điểm nhất thu hút nhất đối với người mua nhà. Đánh giá được phân khúc căn hộ trên thị trường hiện tại, thấu hiểu được nhu cầu sử dụng và những mong muốn của người mua, nên chủ đầu tư osaka complex đã cùng đơn vị thiết kế, cơ quan chuyên môn nhất để cùng nhau đưa ra những mẫu thiết kế ấn tượng , đáp ứng được tốt nhất của đông đảo nhu cầu từng cư dân.

Các căn hộ osaka thiết kế với diện tích linh hoạt, những loại diện tích hợp lý là từ 56,3m2 – 70,8m2 – 75m2, bố trí 12 căn hộ/sàn/tháp. Tích hợp cả hệ thống thang máy cao cấp, hành lang rộng hơn 2m, các cầu thang thoát hiểm bố trí theo đúng chuẩn phòng cháy chữa cháy của nhà nước ta. Với thiết kế hành lang rộng thoáng, đón gió tận và hưởng ánh sáng tự nhiên cho từng ngóc ngách, mang lại sức khoẻ tốt cho cuộc sống.

Các căn đều được bố trí từ 02 – 03 phòng ngủ, cùng 02 nhà vệ sinh, phòng khách kết hợp ban công kính lớn, tạo ra cảm giác gắt kết với thiên nhiên, mang cả không gian hiện đại vào từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế, kết hợp hài hòa với những nét tinh hoa, sự tỉ mỉ nhất của người Nhật – chủ đầu tư osaka complex cũng đang chứng minh được với thị trường bất động sản Việt Nam vị thế và chỗ đứng của mình trên thị trường.

…………..

Mời bạn đọc xem thêm:

Chung cư Hạ Long Central Plaza, biệt thự Khu đô thị Xanh , đất nền Thái Dương 2 , …. tại dothi.net