Loading

wait a moment

Cơ hội phát triển của 2 dự án: Vinhomes Dragon Bay Hạ Long và Sun Legacy

Tiến độ thanh toán tài khoản biệt thự Vinhomes Hạ Long

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh mô phỏng về quy mô của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Quảng Ninh được xem như là “tiêu điểm nghỉ dưỡng của khu vực lãnh thổ phía Bắc, với ưu thế {sở hữu|có đượcmột trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, đây là một trong những điểm đến cuốn hút, thu hút nhiều du khách quốc tế nhất toàn quốc. so với giới BDS thì đây cũng là mảnh đất vàng để đầu tư vốn.

Khả năng tăng trưởng của Thành Phố Hạ Long

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Từ trước đên nãy, Hạ Long luôn là đô thị – thành phố đứng đầu về tổng lượng khách văn hóa – du lịch trên nhiều nội thành du lịch của VN. Ước tính tính riêng năm 2015, Hạ Long thu hút 5,5 triệu lượt khách Quốc tế và 2,9 triệu khách văn hóa – du lịch nội địa, cao hơn rất nhiều so với hai thành phố biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng được xem là nội thành có GDP bình quân đầu người cao nhất trên cả nước (3800 USD/ người/năm – thống kê năm Ất Mùi), cùng mức phát triển bình quân trung bình trong 5 năm đạt được 9.7% chỉ nằm sau Đà Nẵng.

Ngoài ra, Hạ Long được coi như là trọng điểm thu hút đầu tư vốn với những quy mô – tầm cỡ lớn: Phạm vi nhà nước với đường quốc lộHà Nội – TP Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái sẽ được bắt đầu hoạt động năm 2017 thu ngắn khoảng thời gian qua lại từ 4 tiếng liên tiếp xuống còn 2 tiếng liên tiếp, đi từ Thành phố Hà Nội- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu nhiêu nhất của khu vực hướng Bắc đã được bắt đầu hoạt động

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Có rất nhiều dự án của những tổng Doanh nghiệp hoặc tập đoàn lớn đang được gấp rút triển khai tại Hạ Long như: dự án Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án BĐS khu vui chơi Đại Dương có tầm cỡ quốc tế sẽ làm thay đổi đáng để bộ mặt của Thành Phố Hạ Long và là T.T du lịch và giải trí lớn nhất khu vực phía Bắc của tập đoàn tập đoàn SUN GROUP sẽ hoàn tất năm 2017, tổng hợp du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm Ất Mùi này và Dự án Vinhomes Hạ Long sang trọng dự kiến hoàn tất cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh toán theo tiến độ triển khai xây dựng tiêu chuẩn chất lượng uy tín

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh tổng quát về không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

• Đặt cọc tiền lần 1 – 500.000.000 đồng/căn chung cư (không gồm VAT) – Ngay khi ký hợp đồng vay vốn (HĐVV) .
• Đặt cọc tiền lần 2 – thanh khoản 15% giá ban đầu cho mỗi ngôi nhà (không gồm VAT). Đã có khoảng tất cả khoản tiền kí cược lần 1 – kéo dài trong 10 ngày kể từ ngày ký HĐVV .
• Đặt cọc tiền lần 3 – thanh khoản 15% giá ban đầu căn nhà (không gồm VAT) – kéo dài 30 ngày kể từ ngày ký HĐ vay vốn.
• Thanh toán tài khoản lần 1 – 30% theo giá bán của căn nhà phố (đã bao gồm VAT) và đã gồm đa số khoản tiền giao dịch lần 2 và đặt cọc lần 3 – Ngay khi hoàn thành HĐVV, dự đoán tháng 06/2016
• Thanh toán lần 2 – 20% theo giá bán của căn nhà Phố (đã gồm có VAT) – thời gian dự kiến Ngày 15/7/2016
• Thanh toán lần 3 – 20% theo giá khởi đầu của ngôi nhà Phố (đã gồm có VAT) – dự đoán Ngày 15/9/2016
• Thanh khoản lần 4 – 25% theo giá khởi đầu của ngôi nhà phố (đã gồm VAT) và phần VAT của 5% giá bán nhà lô phố còn lại – Khi nhận bàn giao nhà theo thông báo của CĐT. Dự đoán Quý IV/2016
• Thanh toán lần 5 – 5% theo giá chào bán của nhà lô phố (không gồm VAT) – Khi chính thức được nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình trợ giúp mức lãi

Chương trình hỗ trợ lãi suất (HTLS): khách hàng mua nhà lô phố, vay vốn tại hệ thống ngân hàng do đơn vị đầu tư chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS tới 70% giá trị nhà lô phố với kì hạn lên đến 25 năm theo các điều kiện vay vốn của chuỗi ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: người mua nhà không tham gia chương trình HTLS sẽ được chiết khấu 6% vào giá chào bán của Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

iii. Chương trình thanh khoản trước hạn bằng vốn tự có

:

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án Vinhomes Hạ Long

– Người mua nhà có nhu cầu thanh toán tài khoản sớm đến 95% giá bán của nhà lô phố (gồm VAT) tại thời điểm ký thành công hợp đồng vay vốn được hưởng mức Chiết khấu thanh toán tài khoản sớm lên đến 3,4% giá bán.

– Quý khách hàng thanh toán tài khoản sớm nhất từng phần được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm tương ứng với khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Số tiền này sẽ dễ dàng được trừ vào số tiền cần phải thanh khoản còn lại của người mua nhà . Mức chiết khấu này có thể đổi thay mà không cần phải báo trước.

Dự án chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Trong cuối tháng 3/2016 đến đây đơn vị đầu tư SUN GROUP sẽ cho chào hàng siêu dự án BĐS Sun Legacy Thụy Khuê. Bán chung cư 69B Thụy Khuê với diện tích 16,666m², bao gồm tổ hợp các căn hộ sang trọng, trung tâm TMDV . Dự Án Chung Cư Sun Legacy là dự án BĐS cao cấp, nằm ngay tại trung tâm và phóng tầm nhìn trọn Hồ Tây trong lành. Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê sắp chào hàng, tới đây sẽ tạo nên một cơn sốt chung cư sang trọng trên thị trường địa ốc HN ngày nay.

Chung cư 69B Thụy Khuê

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án chung cư Sun Legacy

Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê là một số ít trong những dự án BĐS đắt giá nhất View được 4 vị trí địa lý nổi tiếng của Hà Nội : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Sun Legacy 69B Thụy Khuê được kỳ vọng nhiều là một hàng hóa tuyệt vời từ chủ đầu tư SUN GROUP trong đâu 2016 này . Dự án được thiết kế với 2 tòa tháp cao 25 tầng với 2 hầm để xe nối nhau. Trong khi đó có 6 tầng trung tâm thương mại.

Dự Án Chung Cư Sun Legacy có vị trí địa lý vô cùng trung tâm vậy nên bảo đảm sẽ có được những tính năng tiện ích hiện diện ngoại khu dự án BĐS như : T.T mua sắm , hệ thống nhà hàng, coffee , hệ thống nhà hàng, trường học …. ngoài ra cư dân tại đây còn được có được các tiện ích nội khu sang trọng và tiện nghi từ nhà đầu tư tập đoàn tập đoàn SUN GROUP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *