Loading

wait a moment

Đầu tư vào khu đô thị Tây Nam Kim Giang có nên không?

Có những lý do để khu đô thị Athens Tây Nam Kim Giang trở thành lựa chọn an cư và đầu tư đúng đắn bậc nhất tại khu vực phía Tây Nam thủ đô. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau từ xaydunghoancong.com.

Phân khu Athens thuộc khu đô thị Tây Nam Kim Giang là một quần thể đẳng cấp với đầy đủ các loại hình bất động sản như chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse, office…Với rất nhiều ưu thế về vị trí, chất lượng và định hướng triển khai phát triển của chủ đầu tư uy tín mà các loại hình bất động sản tại Tây Nam Kim Giang đều nằm trong danh sách những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Khu đô thị Athens Tây Nam Kim Giang

Khu đô thị Athens Tây Nam Kim Giang

1. Lợi thế về vị trí

Phân khu Athens của dự án Tây Nam Kim Giang có vị trí nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Xiển. Đây là một trong 2 dự án có vị trí đắc địa nhất ở phía Tây Nam, nơi kết nối 5 quận trung tâm gồm Hoàng Mai, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hà Đông và Đống Đa. Gần với ngã 4 huyết mạch với những con đường trọng yếu trong giao thông khu vực: đường Nguyễn Xiển, Đại lộ Chu Văn An, Xa La, Tôn Thất Tùng.

Với những chính sách mở rộng trung tâm Hà Nội cũng như đầu tư phát triển hạ tầng giao thông mà khu vực này đang dần trở thành trung tâm Kinh Tế – Tài Chính phát triển mạnh mẽ. Trong thời điểm hiện tại rất khó để tìm được những dự án bất động sản sở hữu lợi thế đắc địa về vị trí như vậy.

Vị trí kim cương của khu đô thị Tây Nam Kim Giang

Vị trí kim cương của khu đô thị Tây Nam Kim Giang

2. Cộng đồng văn minh – đẳng cấp

Môi trường sống hiện đại, văn minh và đẳng cấp là mục tiêu hướng đến của nhiều gia đình hiện nay. Với quần thể căn hộ chung cư hiện đại, biệt thự đẳng cấp, shophouse quy mô thì khu đô thị Tây Nam Kim Giang xứng đáng trở thành nơi an cư lý tưởng của mọi cư dân.

Liền kề Tây Nam Kim Giang được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, mỗi căn có diện tích từ 82,5 – 120m2 với 5 tầng, 2 mặt thoáng. Đã được hoàn thiện cảnh quan và mặt ngoài. Mức giá dự kiến từ 11-15 tỷ đồng.

Biệt thự Tây Nam Kim Giang với thiết kế đẳng cấp đến từng chi tiết. Diện tích các lô từ 150-300m2, tương ứng với 3-5 phòng ngủ, sở hữu 3 mặt thoáng. Đây được coi là một trong những dự án biệt thự với công trình kiến trúc thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Mức giá dự kiến từ 15-30 tỷ.

Biệt thự Tây Nam Kim Giang với thiết kế đẳng cấp

Biệt thự Tây Nam Kim Giang với thiết kế đẳng cấp

Giới đầu tư quan tâm nhất đến loại hình bất động sản là Shophouse Tây Nam Kim Giang, bởi vì đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu ở và nhu cầu đầu tư. Mỗi căn có diện tích từ 150-300m2, đây là một trong những kênh đầu tư thu hút được nhiều kỳ vọng nhất trong năm 2018. Mức giá bán shophouse Tây Nam Kim Giang dự kiến từ 15-30 tỷ.

3. Khu đô thị áp dụng các tiêu chuẩn mới về sức khỏe

Bắt kịp xu thế phát triển của bất động sản hiện nay không chỉ để ở mà còn là nơi phát triển các tiện ích đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng cư dân và trở thành một tiêu chuẩn cho không gian sống. Mang đến cho cư dân một môi trường sống, nơi không khí, nguồn nước, không gian sinh hoạt, hệ thống khám chữa bệnh…được nâng cao đến mức tối ưu.

Các tiêu chuẩn sức khỏe được áp dụng tại Tây Nam Kim Giang

Các tiêu chuẩn sức khỏe được áp dụng tại Tây Nam Kim Giang

Cụ thể, tại Tây Nam Kim Giang các tiện ích về sức khỏe được phát triển song song với hoạt động thiết kế, xây dựng như các khu thể dục thể thao, công viên cây xanh, bể bơi, sân tập, hệ thống phòng khám…

4. Giá trị đầu tư lên tới 12%

Tất cả các yếu tố lợi thế của dự án, mục tiêu phát triển thương hiệu chủ đầu tư, định hướng phát triển kinh tế-xã hội của nhà nước đã tạo nên giá trị gia tăng và tiềm năng sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư. Vì vậy, ở thời điểm hiện tại, khu đô thị Tây Nam Kim Giang chính là một gợi ý đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Với những lý do trên, phân khu Athens Tây Nam Kim Giang tất nhiên đang trở thành dự án có sức hút lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Độc giả cập nhật thêm tin tức bất động sản/Tài Chính/Xây dựng hoàn công trên trang web xaydunghoancong.com.