Loading

wait a moment

Giao Dịch bất động sản sôi động không những đến những ngày giáp tết

Ở phân khúc bình quân trung bình, Doanh nghiệp Nam Tiến mở bán dự án Khu phức hợp The Southern Dragon tại khung đường Âu Cơ (Q. Tân Phú). Theo các nhà phân tích, dự án này có giá ban đầu thấp hơn khoảng tầm 20% so với các dự án BĐS khác trên thị trường cùng vùng lãnh thổ. dự án duy nhất mua bảo hiểm tài sản và con người cho khách hàng.
Doanh nghiệp Quốc Cường Land cũng quảng cáo ra thị trường khu phức hợp dịch vụ thương mại căn hộ chung cư cao cấp De Capella tại quận 2…

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư De Capella

Theo các chuyên gia nền tài chính năm 2015 này được xem như là năm “xì hơi bong bóng”, của thị trường bất động sản Việt Nam. Thị trường – Giao dịch mua, bán căn hộ sôi nổi hơn, kích thích dòng vốn đầu cơ vào. Tại Thành Phố Sài Gòn, tính riêng trong quý III-2015, số căn hộ chung cư(CHCC) giao bán là 10.114, tăng 200% so với cùng khoảng thời gian năm ngoái; số căn hộ bán ra được là 7.862, tăng khoảng 88%, giá ban đầu trung bình tăng 2,5% so với cùng khoảng thời gian năm 2014.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư GoldSeason

Trong năm 2015 này cũng là năm đánh dấu dòng tiền tích cực của các quỹ đầu tư vốn và Công ty nước ngoài rót vào thị trường Địa ốc dựa trên những hình thức mua bán dự án bất động sản, đầu tư chung vốn khiến thị trường thêm năng động. Hơn 11 tháng qua, lĩnh vực kinhdoanh mua bán nhà đất giữ vị trí thứ ba về mức độ lôi cuốn vốn FDI với tất cả 19 dự án BĐS được đầu tư vốn mới và 7 dự án BĐS tăng vốn, tổng vốn cho đăng ký cấp mới và gia tăng đạt 1,81 tỷ USD.

chung cư Five Star Kim Giang

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ Five Star Kim Giang

Cùng tìm hiểu một số dự án BĐS làm cho thị trường nóng dần lên.

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella

Chỉ cần đến với Căn hộ De Capella là tới với cuộc sống như mơ ,người mua nhà sẽ cảm thấy rất là dễ chịu khi sử dụng các dịch vụ tiện ích cao cấp ở đây:

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư De Capella

• Thoải mãi mua sắm với 3 tầng T.T thương mại đẳng cấp.
• Bể bơi nước tràn tuyệt vời tại tầng 4 rộng 260m2.
• Nhà hàng cao cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng luyện tập Gym sang trọngtrên tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3.
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng dùng làm hầm xe rộng rãi, được lắp đặt các trang thiết bị tối tân nhất
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể dục – thể thao ,khu đùa nghịch cho con trẻ.
• An ninh với máy giám sát 24/24.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Quận 2

Cùng với đó vì được nằm ở ngay tại vị trí đắc địa nên dự án căn hộ chung cư De Capella có điểm nhìn rất là hấp dẫn , bạn sẽ có khả năng nhìn thấy Bitexco,sông TP. HCM và nhiều khu đô thị mới lớn của nội thành.

Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuânđược đưa vào thị trường chính thức bởi Doanh nghiệp An Việt Hưng, do Công ty Mùa Đông – VID làm nhà đầu tư, TNR holdings VN là đơn vị độc quyền, quản lý và phát triển dự án BĐS . Trong đó, TNR là cộng tác đang có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, đang quản lý và tăng trưởng những dự án lớn như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là các dự án vượt tiến độ.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Theo đánh giá của giới chuyên gia phân tích, thị trường Địa ốc đang được thấy nhiều Doanh nghiệp (DN) biết nắm bắt cơ hội và quay về thị trường BĐS bằng các hoạch định chiến lược đầu tư sinh động, táo bạo. Dù cạnh tranh gia tăng tuy nhiên đây cũng được xem là cơ hội lớn cho các tổng hợp căn hộ chung cư cao cấp có design mạnh mẽ, đồng bộ cả về quang cảnh xanh cũng tương tự như tiện nghi đời sống.

Dự Án Five Star Garden

bán chung cư Five Star Kim Giang

Hình ảnh mô tả về của căn hộ Five Star Kim Giang

Hiện dự án đang bắt đầu chuẩn bị được bắt đầu khởi công, theo dự đoán sau 7 tháng triển khai thi công, dự án sẽ chính thức – công khai được chuyển giao nhà cho người mua nhà . Theo tin tức từ đơn vị phân phối độc quyền của dự án , dự án đang có được sự chú ý khá lớn của khách hàng từ hướng bất động sản , sàn giao dịch mua bán An binh Land, hiện tại đang tiếp nhận ghi danh đặt mua nhà phụ cận tại Bán chung cư Five Star Kim Giang và dự đoán cuối tháng 12/2015 sẽ tiến hành ký giao ước đợt 1 giữa quý khách hàng với Chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *