Loading

wait a moment

Lựa chọn Hà Nội Center Point là nơi an cư lý tưởng

Khu nhà ở đẳng cấp HN Center Point:

Dự án Hà Nội Center Point cao 31 tầng sẽ cung cấp 460 căn hộ với cực nhiều loại tổng diện tích từ loại căn hộ đơn cho tới các căn hộ chung cư(CHCC) 2-03 phòng ngủ có khoảng rộng từ 40-119m2. Tại mỗi toà nhà đều có tầng hầm để xe với sức chứa hơn 500 chỗ, tầng 01 là khu vực trung tâm thương mại hóa với đầy đủ các dịch vụ tính năng tiện ích cho 1 KĐT tiên tiến.

Chung cư Hà Nội Center Point

 

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của dự án Hà Nội Center Point

– Và toàn bộ những căn hộ chung cư Hà Nội Center Point đều được thiết kế khép, k/gian mở tạo ra sự thoáng đạt cho mỗi căn hộ. Các vật liệu xây dựng & trang thiết bị thiết yếu trong căn hộ là những trang thiết bị và vật liệu hiện đại. Đường truyền internet, cable truyền hình, điện thoại, hệ thống dẫn khí đốt… đi ngầm đến từng căn hộ chung cư(CHCC) tăng hiệu quả dùng & tính tiện dụng cho ko gian sàn.
– H/thống thang máy tốc độ cao 4m/s gồm có hai thang máy cho 5 căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng ở nhà A và ba cầu thang máy cho 08 căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng ở nhà Hà Nội Center Point.

Dự án chung cư Hà Nội Center Point

 

Ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của Chung cư Hà Nội Center Point

– HN Center Point mang đến ngôi nhà an toàn ở mức cao nhất với đội ngũ bảo vệ 24/24 với trình độ quản lý chuyên nghiệp bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy & chữa cháy tự động, Trang thiết bị phòng ngừa sét bảo vệ cho cả hệ thống truyền thông và máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện xơ cua: trong trường hợp mất điện, h.thống an ninh và các tiện ích thiết yếu có khả năng h/động ngay ngay lập tức.
Cao ốc văn phòng cho thuê mướn tại Hà Nội Center Point:
Tổ hợp HN Center Point là 01 cao ốc 33 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2.

Hà Nội Center Point

 

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Khu vực văn phòng cho thuê Hà Nội Center Point được design để hài lòng các đề nghị khắt khe nhất của các doanh nghiệp hàng đầu:
– Tầng hầm đỗ xe ôtô với hơn 500 chỗ đỗ xe ô tô.
– 100% điện sơ-cua.
– H/thống điều hòa máy lạnh, cầu thang máy tiêu chuẩn toàn cầu.
– Hệ thống bảo vệ 24/24 với năng lực quản lý có chuyên môn bằng hệ thống ca mê ra.
– Internet băng thông rộng, truy nhập hiện đại.
– HT báo cháy auto cùng một hệ thống chữa cháy tự động tiên tiến.
– Các tiện nghi trong toà nhà: các tiện ích ngân hàng, mua sắm, vui chơi g-trí, ăn uống…

Tìm hiểu những nguyên do nên chọn lựa METROPOLIS LIỄU GIAI

I. Vị thế đắc địa để tại và đầu tư VINHOMES METROPOLIS

Nằm ở trên mặt đường Liễu Giai – 1 trong những con đường đẹp nhất thủ đô Hà Nội với thiết kế tiên tiến, đẳng cấp cùng tính năng tiện ích đồng bộ & khép kín. Và nếu nói Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu một vị trí đ/biệt đắc địa với quan sát bắt mắt, rộng mở. Trong việc sở hữu địa điểm mĩ mãn nhất TP Hà Nội, nơi trung tâm hoạt động chính trị trong và ngoài nước. Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) vững chắc sẽ là chọn lựa số một cho người mua cả về đầu tư lẫn nhu cầu nhà ở thực đ.biệt là sẽ cuốn hút người sử dụng nước ngoài. Bên cạnh đó, với Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) và những dự án của Vingroup chủ đầu tư liên tục chủ động cải tiến chất lượng sống tại những KĐT và đơn vị tổ chức những hoạt động cộng đồng gắn kết tạo môi trường sống(MTS) văn minh, cộng đồng tinh hoa tụ hội.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

 

Ảnh mô phỏng về không gian của Vinhomes Metropolis

Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) nằm đối diện block Lotte Center. Đó là dự án gần rất nhiều khu dân cư đang có nhiều người ngoại quốc sinh sống và công tác nhất. Vì người mua nước ngoài họ luôn đánh giá cao về chất lượng căn hộ chung cư(CHCC), tiện ích – chức năng tiện ích cũng giống như chất lượng sinh hoạt mang lại nên nhà chung cư sang trọng Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) giúp họ tận hưởng đời sống đẹp mà Vinhomes đem đến cho họ. Với địa điểm đắc địa giống vậy, trong tương lai ngắn, trị giá sinh lời của khu đất sẽ gia tăng mau chóng.

II. QUY HOẠCH hạ tầng cơ sở ĐỒNG BỘ & hoàn thiện

Đ-biệt, tại khu đô thị Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai), dân cư luôn được đảm bảo an toàn bởi đơn vị đầu tư cực kỳ chú trọng tới khó khăn an ninh cho dân cư nên việc cài đặt 1 h.thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến, bảo đảm môi trường sống an toàn cho dân cư là ưu tiên số một ở các dự án nhà để ở của họ. Tên hiệu BĐS chất lượng nhất hiện nay, các sản phẩm của Vingroup luôn luôn là chọn lựa số 1 bởi cuộc sống quần thể trong 01 khu đô thị với đầy đủ những tiện ích tính năng tiện ích đ.biệt là những chủ trương tốt nhất dành cho người sử dụng. Thành thử việc 01 sản phẩm của Vingroup sắp xuất hiện thường xuyên được mọi người đón chờ. Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) chính là sản phẩm nhà chung cư đẳng cấp được chào đón nhất.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

 

III. Cộng đồng cư dân hiện đại, văn hóa cao cấp, giàu có

Tại Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai), những cư dân sẽ được phục vụ với hệ thống tiện ích quy chuẩn chất lượng cao. Đây sẽ là 1 tổ hợp dự án căn hộ, kv trung tâm thương mại hóa, tiện ích mang tầm quốc tế: dịch vụ gđ bao gồm: dọn nhà, chùi rửa, giặt là; tiện ích tu sửa, chăm sóc k/thuật tại gia, kv trung tâm dịch vụ người dùng sẵn sàng phục vụ 24/7… bên cạnh đơn vị đầu tư còn có dịch vụ hỗ trợ cho thuê bất động sản & quản lý khách mướn. Dự án dự án chung cư cao cấp Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sắp xuất hiện được cho là 01 siêu sản phẩm mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng muốn chủ động sở hữu bởi 01 vị thế quá chừng đắc địa và đơn vị đầu tư BĐS chất lượng nhất VN hiện nay, cũng tương tự như tiềm năng tăng thêm giá trị mau chóng trong tương lai. Đây sẽ là không gian tuyệt hảo tạo dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai với h/thống giáo dục tiêu chuẩn cao, nơi cảm thụ mua sắm sang trọng… Cộng đồng cư dân của Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) tuyệt đối an tâm tận hưởng đời sống thực sự, trong một môi trường an lành, thịnh vượng.

Vinhomes Metropolis

 

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của Vinhomes Metropolis

 

IV. Thời cơ đầu cơ sinh lãi cao và định cư chuẩn mực

Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) là sự kết nối linh động trong khung cảnh quan xanh mát, với các khu vườn xanh tươi lắp đặt nhẹ nhàng của giàn hoa, của cảnh quan nước, cây chiếu sáng, sân chơi trẻ em, sân chơi sáng tạo, khu thể dục ngoài trời, khu nghệ thuật, khu vui chơi,… tạo điều kiện chuẩn mực để cư dân cảm thụ đời sống thanh thản. người dân Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sẽ được tự do vui chơi, mở tiệc, gặp gỡ bạn bè & người thân trong 1 ko gian thoáng mát, an tĩnh cùng HT sân nướng BBQ. những buổi gặp gỡ, dã ngoại ngoài trời sẽ nạp thêm năng lượng cho cuộc sống hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *