Loading

wait a moment

Sự trở lại của phân khúc cao cấp

Tính từ đầu năm cho tới nay, thị trường bất động sản Việt Nam lần đầu tiên được chứng kiến 1 nguồn cung “khủng”. Đồng thời, thị trường cũng ghi nhận sự trở lại rất ngoạn mục của phân khúc căn hộ cao cấp. Cạnh đó là sự phát triển nhộn nhịp của phân khúc bán lẻ, như tại thị trường TP.HCM, giao dịch bán nhà quận 8,…và một số quận khá là tốt.

Chủ tịch Điều hành Quỹ Jen Capital – ông Nguyễn Vĩnh Trân đã cho biết, quý III năm 2015 có thể được đánh giá là 1 giai đoạn phát triển rất “cực thịnh” của thị trường địa ốc Việt Nam kể từ sau thời điểm gây “sốt” giai đoạn 2006-2007. Theo ông Nguyễn Vĩnh Trân thì đây cũng chính là thời điểm mà các Luật và quy định có liên quan tới thị trường BĐS cũng sẽ chính thức có hiệu lực thi hành.

căn hộ cao cấp

Thị trường đia ốc TP.HCM, giao dịch bán nhà quận Tân Phú,…và 1 số quận khá là tốt.

Ngoài nhu cầu ở trong nước, theo các chuyên gia, nhiều nhà đầu tư ngoại đang hướng đến thị trường BĐS Việt Nam bằng khá nhiều phương thức đầu tư khác nhau, như mua bán; sáp nhập; liên danh liên kết. Đặc biệt, cókhông ít nhà đầu tư ngoại họ đang “săn” các dự án BĐS có khả năng sinh lời cao, có sự triển khai tốt & không có dấu hiệu đầu cơ.

Dưới góc nhìn của Chuyên gia tài chính – TS. Nguyễn Trí Hiếu có nhận định, dự báo CPI năm nay sẽ không vượt quá 5%. Ngân hàng Nhà nước cũng có khả năng tiếp tục hạ lãi suất , nhiều khả năng lạm phát sẽ được duy trì ở mức thấp. Vì thế, nhiều kênh đầu tư sử dụng nhiều vốn cũng sẽ gặp thuận lợi, trong đó có lĩnh vực BĐS. TS. Nguyễn Trí Hiếu cũng cho biết, thị trường BĐS của Việt Nam trong thời gian sắp đến còn nhiều tiềm năng và thu hút thêm dòng vốn FDI.

Trên thực tế thì từ đầu năm 2015 cho tới nay, thị trường BĐS ở trong nước đã ghi nhận sự trở lại cực kỳ ngoạn mục của phân khúc căn hộ cao và căn hộ trung cấp. Hiện nay, rất nhiều dự án căn hộ cao cấp có tỉ lệ giao dịch tương đối tốt & tăng đều. Trong đó, 1 số dự án đã có giá tăng nhẹ, trở thành 1 điểm nóng của thị trường địa ốc nước ta.

_____________

Bạn đọc tìm thông tin bán nhà quận 7 có thể truy cập tại http://xaydunghoancong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *