Loading

wait a moment

Sun Group – chủ đầu tư mang dấu ấn của đẳng cấp

SunGroup đã chọn con đường khó nhưng thực sự vững bền để góp phần đưa bất động sản và du lịch Việt Nam phát triển, trở thành ngành công nghiệp “không khói” thực sự.

Dấu ấn của đẳng cấp

Nếu như các tổ hợp vui chơi giải trí được xác định nhằm phục vụ đại đa số và xác lập dấu ấn bằng quy mô – sự sáng tạo – hiện đại – khả năng chinh phục, thì lĩnh vực nghỉ dưỡng, Sun Group lại chủ tâm “lựa chọn” khách với phân khúc hạng sang; tạo đẳng cấp & sự khác biệt bằng công trình mang dấu ấn vượt thời gian. BĐS InterContinental Danang Sun Peninsula, BĐS Premier Village Đà Nẵng Resort hay JW Marriott Bãi Khem (Phú Quốc), BĐS Ritz Carlton (Phú Quốc), BĐS M.Gallery (Sapa)…là những siêu dự án như vậy.

Với InterContinental Danang Sun Peninsula, dường như đã “tuyệt đối hóa” được vẻ đẹp của bán đảo Sơn Trà bằng việc tạo ra “thiên đường nghỉ dưỡng”,  “tác phẩm nghệ thuật”; nơi sự tiện nghi, sang trọng của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế được tôn vinh ngay trên nền vẻ đẹp & sự lãng mạn của tự nhiên. Danh vinh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” cũng chính là sự nhìn nhận của quốc tế đối với nơi này.

sun-group

Bên cạnh dự án InterContinental Danang Sun Peninsula, tại Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort gồm 118 biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển đạt đúng tiêu chuẩn 5 sao cộng cũng là “kiệt tác” về sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa tự nhiên và khả năng sáng tạo con người. Nhiều hạng mục trong BĐS InterContinental Sun Peninsula Resort  đạt giải thưởng danh giá : Nhà hàng Lamaison 1888 là nhà hàng đẹp nhất thế giới (New York Post bình chọn tháng 04-2014), Spa Harnn là spa sang trọng nhất Việt Nam (Word Luxury Spa Awards) đánh giá…

Tiếp theo, khu nghỉ dưỡng  JW Marriott tại  Bãi Khem –  bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Đảo Ngọc – Phú Quốc, dự kiến khai trương vào giữa năm 2017 – là  dấu ấn mới của tập đoàn Sun Group. Với dự án này, chủ đầu tư khẳng định sẽ “vượt qua chính mình”- là một “đỉnh núi” mới: cao hơn, đẹp hơn, sang trọng hơn, tiện nghi hơn cả InterContinental Danang Sun Peninsula.

sun-grand-city-so-3-luong-yen

Toàn cảnh dự án Chung cư Sun Grand City Lương Yên

Gần đây nhất chính là dự án chung cư số 3 Lương Yên mang tầm đẳng cấp căn hộ chung cư cao cấp 5 sao, vị trí đẹp nhất trong khu vực hai bà trưng.

Sun Group vẫn tiếp tục kiến tạo nên nhiều giá trị, không chỉ để khách hàng nghỉ dưỡng mà đó còn là những kiệt tác nghệ thuật. Những trải nghiệm ghi nhận dấu ấn đậm nét trong lòng du khách sẽ tiếp tục là động lực để thực hiện thêm nhiều dự án BĐS đẳng cấp như: Ritz Carlton tại Phú Quốc ; M.Gallery tại Sapa và chắc chắn là không dừng ở đó.

Không chỉ danh hiệu “Oscar du lịch”, kỷ lục thế giới hay chất lượng dịch vụ vào hàng bậc nhất thế giới… Sun Group cũng đã và đang tạo nên một dấu ấn đẳng cấp cho tổ hợp giải trí – khách sạn – khu nghỉ dưỡng bằng chính giá trị cảm xúc. Dù vui chơi trong vài giờ hay là trải nghiệm 1 kỳ nghỉ dài, các dự án của tập đoàn Sun Group cũng sẽ đem lại cho du khách những cảm nhận trọn vẹn về khoảnh khắc sống tuyệt vời.

…………

Bất động sản liên quan:

Căn hộ Him Lam Phú An