Loading

wait a moment

Tận hưởng cuộc sống thực sự thư giãn tại các dự án : 12 View, Topaz City và Vista Verde

Căn hộ 12 View

Giá ban can ho 12 View chỉ từ 11,3 tr/m2

Căn hộ 12 View: cao 18 tầng (bao gồm 1 tầng hầm + 1 thương mại + 17 tầng căn hộ).
Nội thất trong mỗi căn hộ cao cấp, từ gỗ tự nhiên cách âm và cách nhiệt.
Căn hộ 12 View được thiết kế tuyệt đẹp, mỗi căn hộ đều được bố trí để tận hưởng không gian tự nhiên đó là giếng trời ( ánh sáng và gió thiên nhiên).
Nằm trong khu đô thị có khu TTTM lớn, khu bệnh viện hiện đại, khu trung tâm tài chính mới, nhà hàng và khách sạn 5 sao, hệ thống trường học khép kín từ bậc mẫu giáo đến bậc đại học, khu vui chơi thư giãn…
Căn hộ 12 View hiện là dự án duy nhất ở khu vực Q.12 có hồ bơi tràn trong khuôn viên dự án
Ngoài hồ bơi, dự án 12 view còn có nhiều tiện ích vốn có của 1 khu căn hộ như:
Khu sinh hoat cộng đồng; Nhà trẻ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em; Khu mua sắm, trung tâm thương mại.; Phòng Gym, Spa ….

Topaz City

Căn hộ Topaz City là khu phức hợp đô thị xanh, tiện nghi và đẳng cấp có vị trí gần trung tâm thành phố, với mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 40%, khu căn hộ đáp ứng hoàn thiện những tiện ích dịch vụ hoàn mỹ gồm hồ bơi đạt chuẩn quốc gia, TTTM , trường học, khu vui chơi thiếu nhi, hồ cảnh quan và công viên ven sông rộng gần 10ha, khu thi đấu thể thao đa năng.

Tận hưởng cuộc sống thực sự thư giãn tại các dự án : 12 View, Topaz City và Vista Verde 1

Tiện ích nội khu căn hộ Topaz City

Cư dân ở Topaz City sẽ được hưởng môi trường giáo dục hoàn chỉnh với Trường đại học Công nghệ Sài Gòn nằm ở phía đối diện dự án, bên cạnh đó là hệ thống các trường học đạt tiêu chuẩn như trường quốc tế Singapore, ĐH Quốc tế RMIT, ĐH Tôn Đức Thắng…nằm cách dự án khoảng 2km.

Vista Verde không gian xanh

Căn hộ Vista Verde nằm trong quần thể không gian xanh mát với công viên bao quanh. Vista Verde cung cấp chuỗi tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và cải thiện sức khỏe. Căn hộ Vista Verde nổi bật với khu tổ chức tiệc ngoài trời dành cho những bữa tiệc quan trọng cùng với những đầu bếp chuyên nghiệp. Vista Verde cũng đầu tư một khoảng diện tích lớn cho các câu lạc bộ và các hoạt động ngoài trời như : jacuzzi ngoài trời, sân tập tennis,bãi cỏ dã ngoại. hồ bơi 50 mét, phòng tập thể dục bênh cạnh hồ bơi, đường chạy bộ, Bên cạnh đó còn có sân chơi dành cho trẻ em và nhà trẻ cho các hộ cư dân trong khu căn hộ..

Tận hưởng cuộc sống thực sự thư giãn tại các dự án : 12 View, Topaz City và Vista Verde 1

Tại Vista Verde cư dân có cuộc sống gần gũi thiên nhiên