Loading

wait a moment

Thông tin đầy đủ nhất về dự án căn hộ chung cư The Pride Hà Đông!

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư The Pride Hà Đông

Chung cư The Pride Hà Đông niềm kiêu hãnh của cả khu vực. The Pride – chung cư đẹp nhất mặt đường Lê Văn Lương là cái tên quen thuộc mà nhiều người đang quan tâm đến khi lựa chọn nơi an cư. Tất tần tật những thông tin cần biết về dự án The Pride Hải Phát sẽ được xaydunghoancong.com cung cấp dưới đây!

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư The Pride Hà Đông
Phối cảnh tổng thể dự án chung cư The Pride Hà Đông

1. Thông tin cơ bản chung cư The Pride Hà Đông

The Pride là tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ tọa lạc ngay tại vị trí mặt đường Tố Hữu – Lê Văn Lương và là một trong những khu đô thị đẹp nhất tại Quận Hà Đông. Nằm giữa quần thể các khu đô thị đẹp và hiện đại nhất tại quận như KĐT Dương Nội, Usilk City, Park City, Văn Khê,… nhờ đó mà chung cư The Pride được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích hiện đại, đẳng cấp tại đây. Tổ hợp The Pride Hà Đông được đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát và đơn vị phân phối sản phẩm là Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (Hanic). Tổng số vốn đầu tư cho dự án lên tới 3.200 tỷ đồng.

Mặt trước chung cư The Pride Hải Phát
Mặt trước chung cư The Pride Hải Phát

Chung cư The Pride có quy mô gồm 04 tòa tháp cao 35 tầng trong đó có một khối tháp cao 45 tầng được bố trí tại trung tâm dự án. Thiết kế của toàn bộ dự án với khối đế chung gồm 06 tầng và 01 tầng hầm. Tầng 1 và tầng 2 của dự án được bố trí với chức năng là trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và khu phụ trợ. Các dịch vụ khách và khu vực đỗ xe dành riêng cho cư dân tại The Pride và khách hàng tại tầng 3 -4. Khu vực chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao, khu vực sinh hoạt cộng đồng, bể bởi được bố trí tại tầng 5. Tầng 6 là khu dịch vụ nhà ở và khu văn phòng cho thuê. Từ tầng 7 trờ lên là khu căn hộ chung cư cao cấp được bố trí 14 căn hộ/sàn tổng diện tích sàn là 1418m2, mỗi căn hộ có diện tích đa dạng từ 76m2 – 150m2. Tầng cao nhất của các tòa từ tầng 33 – 35 là các căn hộ Penthouse với view đẹp, thoáng nhất tại dự án.

Để đảm bảo cho việc đi lại cho cư dân cũng như khách đến với chung cư The Pride Hà Đông chủ đầu tư bố trí với 14 tháng máy hiện đại từ hầm cho các khu thương mại và dịch vụ. Ngoài ra còn có 28 tháng máy dành riêng cho khu căn hộ, 2 tháng máy nâng hàng, 4 đường dốc và 14 thang bộ. Tất cả các tòa trong dự án đều chung nhau khối đế 01 tầng hầm.

 • Tên dự án: Tổ hợp TMDV và căn hộ cao cấp The Pride
 • Vị trí: Đường Lê Văn Lương – xã Yên Nghĩa – Quận Hà Đông – Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư hải Phát
 • Tổng vốn đầu tư: 3.200 tỷ đồng
 • Quy mô dự án: gồm 04 tòa tháp
  – Tòa tháp CT1,CT1, CT4 cao 35 tầng
  – Tòa tháp CT3 – HP Landmark Tower cao 45 tầng
  – Tổng diện tích: 31,5ha
  – Mật độ xây dựng 39,3%
  – Diện tích văn phòng: 6.941m2
  – Diện tích sàn căn hộ 221.047m2
  – Diện tích trung tâm thương mại 24.372m2

>>> Xem ngay video: Giới thiệu tổng quan dự án chung cư The Pride Hải Phát

2. Vị trí và liên kết vùng dự án chung cư The Pride Hà Đông

Chung cư The Pride tọa lạc ngay trên mặt đường Lê văn Lương kéo dài với mặt cắt ngang 40m, diện tích chiếm hơn 20ha qua khu đô thị Phùng Khoang – Vạn Phúc – Dương Nội. cắt ngang qua dự án là tuyến đường Lê Trọng Tân nối với đường vành đai 4 xã Yên Nghĩa.
Trong tương lai tuyến đường Lê Văn Lương sẽ trở thành đại lộ chính của Quận Hà Đông nhằm hỗ trợ cho đường Nguyễn Trãi – Quang Trung – Quốc lộ 6 đang quá tải, đồng thời kết nối với các quận trung tâm đây cũng là một bước đệm để tạo đà phát triển toàn diện cho các dự án phía Bắc Quận Hà Đông.

Vị trí dự án chung cư The Pride Hà Đông
Vị trí dự án chung cư The Pride Hà Đông

Chung cư The Pride Hà Đông tọa lạc ngay tại trung tâm khu quần thể các khu đô thị lớn như KĐT Dương Nội, KĐT Văn Khê, KĐT An Hưng, Park City, Usilk City. Đây là một vị trí đắc địa giúp cư dân tại The Pride có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu đô thị lớn tại khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án chung cư The Pride Hà Đông được ký hiệu TTDV02 thuộc khu đô Thị An Hưng.

Nhờ nằm sát bến các khu đô thị lớn mà cư dân tại chung cư The Pride Hà Đông được thừa hưởng các tiện ích đẳng câp như khách sạn cao cấp Usilk City, bệnh viện quốc tế 500 giường Nam Cường, các trường học Quốc tế cả tất cả các bậc học, các trung tâm mua sắm, cảnh quan đô thị, công viên,…

Liên kết vùng tại dự án chung cư The Pride Hà Đông:

Liên kết vùng dự án chung cư The Pride Hà Đông
Liên kết vùng dự án chung cư The Pride Hà Đông
 • Phía Tây Bắc chung cư The Pride Hải Phát đối diện với KĐT Dương Nội. một trong những khu đô thị lớn được quy hoạch khá bài bản. Với tổng diện tích của khu đô thị Dương Nội lên đến 197,3ha, tổng số vốn đầu tư 7.642 tỷ đồng, cung cấp nơi ở gần 30.000 người. Được quy hoạch với 30,6% diện tích đất nhà ở; 27,2% đất cây xanh công viên; Đất cây xanh là 25,3%; Đất xây dựng bênh viện, nhà trẻ, trường học là 9,7%; Đất cho khu thương mại là 7,1%.
 • Phía Tây Nam tòa chung cư The Pride Hà Đông nằm gần với dự án Park City và sông đào La Khê. Park City có quy mô khá lớn hơn 77ha được chia thành 15 tiểu khu cư trú tượng trưng cho 15 loài hoa khoe sắc. Khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp cho thị trường gần 7.000 căn hộ tiện nghi cùng một khu trung tâm thương mại rộng đến 3ha, công viên, trường học, phòng khám đa khoa, trung tâm thể thao, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng.
 • Phía Đông Bắc chung cư The Pride Hà Đông gần kề với khu tổ hợp thương mại, căn hộ cao cấp và khách sạn Usilk City với quy mô 9,2ha dưới bàn tay thiết kế khéo léo và quản lý chuyên nghiệp của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc.

Ngoài ra, chung cư The Pride Hà Đông còn được thừa hưởng hệt hống cơ sở hạ tầng xã hội đồng bộ trong khu vực lên cận như siêu thị Metro, siêu thị BigC, bệnh viện đa khoa quận Hà Đông, BV Quốc tế 500 giường bệnh Nam Cường, các trường học công lập uy tín, trung tâm hành chính Hà Đông, hệ thống bưu chính viễn thông, hệ thống giao thông công cộng như trạm xe bú liền kề, bến xe Yên Nghĩa, ga tàu điện Hà Đông,…

3. Thiết kế mặt bằng dự án chung cư The Pride Hà Đông

Dự án chung cư The Pride Hà Đông bao gồm 04 tòa tháp. Trong đó, tòa CT3 cao nhất 45 tầng nằm tại trung tâm dự án, các tòa CT1 – CT2 – CT3 có cao 35 tầng. Các tòa tháp chung 01 tầng hầm và khối đế 06 tầng.

Phân khu chức năng dự án:

 • Tầng 1 – 2: khu vực trung tâm thương mại, khu vực phụ trợ và khu vui chơi giải trí
 • Tầng 3 – 4: Khu vực đỗ xe và các dịch vụ khách
 • Tầng 5: Khu hoạt động cộng động, khu thể thao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cây xanh, bể bơi,..
 • Tầng 6: Khu văn phòng cho thuê
 • Tầng 7 – 33: căn hộ chung cư cao cấp
 • Tầng 33 – 35: Các căn hộ Penthouse

Thiết kế căn hộ chung cư The Pride Hà Đông:

Mặt bằng tổng thể dự án chung cư The Pride Hà Đông
Mặt bằng tổng thể dự án chung cư The Pride Hà Đông
 • Tòa tháp CT1 – CT2 – CT4:
  – Tầng 7 – 33 bố trí các căn hộ với 14 căn trên một sàn được chia thành từng loại A, B1, B2, C1, C2, C3
  + 02 căn A thiết kế 03 PN diện tích 145,9m2
  + 02 căn B1 thiết kế 03 PN diện tích 97,55m2
  + 04 căn B2 thiết kế 03 PN diện tích 101,9m2
  + 02 căn C1 thiết kế 02 PN diện tích 74,14m2
  + 02 căn C2 thiết kế 02 PN diện tích 80,65m2
  + 02 căn C3 thiết kế 02 PN diện tích 88,06m2
Mặt bằng tầng căn hộ điển hình tại các tòa CT1 - CT2 - CT4 tại The Pride
Mặt bằng tầng căn hộ điển hình tại các tòa CT1 – CT2 – CT4 tại The Pride
Thiết kế căn hộ C1-1 và C1-2 tại The Pride
Thiết kế căn hộ C1-1 và C1-2 tại The Pride
Thiết kế căn hộ C2 tại chung cư The Pride
Thiết kế căn hộ C2 tại chung cư The Pride
 • Tòa tháp CT3 – HP Landmark Tower
  HP Landmark Tower cao 45 tầng, các căn hộ được bố trí từ tầng 7 – 45 với 20 căn hộ/sàn được phân thành các loại A, B, C, D, E.
  – Căn hộ có diện tích đa dạng từ 72.9m2 – 73m2 – 74.7m2 – 91m2 – 95.3m2
Thiết kế mặt bằng căn hộ điển hình tòa CT3 chung cư The Pride Hà Đông
Thiết kế mặt bằng căn hộ điển hình tòa CT3 chung cư The Pride Hà Đông
Thiết kế 04 căn hộ A 03 PN diện tích 04.1m2 tại The Pride
Thiết kế 04 căn hộ A 03 PN diện tích 04.1m2 tại The Pride
Thiết kế 04 căn hộ B 02 PN diện tích 75,7m2 tại The Pride
Thiết kế 04 căn hộ B 02 PN diện tích 75,7m2 tại The Pride
Thiết kế 04 căn hộ C 03 PN diện tích 95.3m2
Thiết kế 04 căn hộ C 03 PN diện tích 95.3m2
Thiết kế 04 căn hộ D 032 PN diện tích 73m2
Thiết kế 04 căn hộ D 032 PN diện tích 73m2
Thiết kế 04 căn hộ E 02 PN diện tích 72.9m2
Thiết kế 04 căn hộ E 02 PN diện tích 72.9m2

4. Hệ thống tiện ích tại dự án chung cư The Pride Hà Đông

The Pride là một trong những dự án được đánh giá là có mật độ xây dựng thấp dưới 40%, bởi phần còn lại chủ đầu tư dự án tập chung để phát triển dịch vụ tiện ích và hệ thống cây xanh, cảnh quan nhằm hướng tới một cuộc sống trọn vẹn. Chung cư The Pride Hà Đông không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để bạn cùng gia đình tận hưởng cuộc sống, rũ bỏ những mệt mỏi, lo toan của cuộc sống.

Với hệ thống tiện ích đa dạng được phân bổ thông minh như khu vui chơi dành cho trẻ em, khu chăm sóc sức khỏe và trường học, khu thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại – văn phòng cao cấp, tầng hầm để xe,…

Với diện tích khuôn viên rộng lớn 28,984m2 với đường nội khu, lối đi dạo bộ, hoa viên, không gian xanh giúp phủ xanh không gian dự án mang đến không gian sống trong lành, tươi mát cho cư dân tại The Pride Hải Phát.

Tại chung cư The Pride Hà Đông được thừa hưởng các dịch vụ tài chính của nhiều ngân hàng, trung tâm hội thảo, chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, khu tổ chức sự kiện hoành tráng phía trước tòa nhà, đài phun nhước, bể bơi rộng 774m2,…

Một số hình ảnh thực tế từ dự án chung cư The Pride:

Sảnh chờ hiện đại, rộng rãi tại chung cư The Pride Hà Đông
Sảnh chờ hiện đại, rộng rãi tại chung cư The Pride Hà Đông
Khu trung tâm thương mại tại chung cư The Pride Hải Phát
Khu trung tâm thương mại tại chung cư The Pride Hải Phát
Không gian cafe sách tại chung cư The Pride
Không gian cafe sách tại chung cư The Pride
Nhà hàng với không gian sang trọng tại The Pride Hải Phát
Nhà hàng với không gian sang trọng tại The Pride Hải Phát
Bể bơi ngoài trời hiện đại tại The Pride
Bể bơi ngoài trời hiện đại tại The Pride
Sân chơi ngoài trời tại dự án chung cư The Pride
Sân chơi ngoài trời tại dự án chung cư The Pride

5. Giá bán và phương thức thanh toán chung cư The Pride Hà Đông

Mức giá bán căn hộ chung cư The Pride Hà Đông chính thức được công bố là 21,5 triệu đồng/m2 đối với các căn hộ thuộc tòa CT1 – CT2 – CT4. Mức giá đối với căn hộ CT3 – HP Landmark Tower là 21,6 triệu đồng/m2.

Để khách hàng chủ động hơn về mặt tài chính chủ đầu tư dự án chia ra thành 7 đợt thanh toán linh hoạt và phù hợp. Không chỉ vậy đối với các khách hàng khó khăn về mặt tài chính sẽ được ngân hàng MB Bank hỗ trợ về vốn với mức lãi suất ưu đãi chỉ 8% và được chủ đầu tư hỗ trợ 2% trong 01 năm đầu tiên, trong 2 năm tiếp theo cố định lãi suất với biên độ không quá 4% (tức khoảng 12%/năm)

Trên đây là thông tin từ A – Z về dự án chung cư The Pride Hà Đông mà chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn đọc có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất!

>>> Truy cập ngay Tin tức để cập nhật thông tin mới nhất về dự án!