Loading

wait a moment

Topbank: Website so sánh tài chính đơn giản được tin dùng nhất 2017

Vay mua nhà

Tuy mới ra đời cuối năm 2016 nhưng Topbank.vn đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng nhờ sự tiện lợi của ccs tiện ích, sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Đây là website số một tại Việt Nam về so sánh tài chính qua đó cho người dùng tự do tìm kiếm so sánh lãi suất ưu đãi các gói vay của các ngân hàng, các tổ chức tín dụng khác nhau một cách công khai mà minh bạch nhất.

Điểm vượt trội của Topbank.vn so với các đối thủ đó chính là công nghệ. Được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ vì vậy Tpbank.vn là một sản phẩm công nghệ hoàn hảo, theo đó người dùng có thể tự do tìm kiếm các gói vay chọn lọc theo nhu cầu và khả năng tài chính hiện tại. Ví dụ như khách hàng có nhu cầu mua một bất động sản có giá trị 2 tỷ VNĐ và đã có một khoản tiền là 1 tỷ rưỡi, số tiền cần vay là 500 triệu, với thời hạn vay là 120 tháng và tìm kiếm các gói vay thỏa mãn điều kiện trên trên địa bàn hà Nội thì sẽ có kết quả như sau:

vay-500-tr-mua-nha

Xem thêm kết quả hiển thị tại đây

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng như trên đây, người dùng dễ dàng để tìm kiếm các gói vay với các thao tác không mất quá 1 phút. Hơn thế, người dùng có thể thay đổi các thông số đầu vào cho thích hợp với điều kiện tài chính hiện tại, có thể tìm kiếm nhiều lần, và miễn phí mãi mãi. Không hạn chế trong các sản phẩm thuộc bất động sản mà còn có các dịch vụ tài chính khác như vay mua xe, các dịch vụ thẻ tín dụng, thẻ ATM, dịch vụ gửi tiết kiệm lãi suất cao. Các tiện ích đi kèm khác như, tính toán các chi phí phải trả hàng tháng của gói vay, tính tổng lãi phải trả, thanh toán đầu kỳ, đưa ra các phương án trả nợ trước hạn.

Là đối tác uy tín của các hệ thống ngân hàng, nếu đăng ký vay qua Topbank.vn khách hàng có cơ hội nhận được thêm 0,25% ưu đãi lãi suất so với mức đưa ra của gói vay, và được tư vấn miễn phí các thủ tục ngân hàng.

Topbank.vn là dịch vụ trung gian, theo đó đơn vị này không phải là công ty tài chính đưa ra các gói vay hay dịch vụ phân phối. Topbank.vn đơn giản là một dịch vụ tư vấn trung gian đưa công nghệ kết hợp với tài chính nhằm mang lại cho khách hàng các tiện ích online. Trải nghiệm tốt nhất đến với người dùng là mục đích dự án tài chính này ra đời.