Loading

wait a moment

Tư vấn mua chung cư Hanhud cho người tuổi Tỵ

Câu hỏi: Tôi là Bảo 27 tuổi, sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, vừa lập gia đình. Tôi và vợ làm việc ở quận Nam Từ Liêm. Sau khi tham khảo trên thị trường, tôi có ý định mua căn hộ chung cư Hanhud ở Hoàng Quốc Việt. Tôi không có kiến thức về phong thủy nên muốn được tư vấn chọn căn hộ hướng nào thì hợp với tuổi của tôi. Xin cảm ơn.

Trả lời: xaydunghoancong.com xin được trả lời câu hỏi của bạn Bảo như sau:

Trước hết, việc bạn cân nhắc yếu tố hướng nhà trước khi chọn mua căn hộ chung cư là hoàn toàn đúng đắn. Hiện nay, phong thủy ngày càng được coi trọng trong cuộc sống hơn. Một căn hộ có hướng phù hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi, mang lại sức khỏe và may mắn cho gia đình.

Đối với căn hộ chung cư Hanhud, về hướng chung của tòa nhà, chủ đầu tư chắc chắn đã chọn hướng tốt, đón được nhiều cát lộc, tuy nhiên đó là về tổng thể, không xét đến yếu tố tuổi tác của từng gia chủ đối với căn hộ của họ.

chung-cu-hanhud-234-hoang-quoc-viet

Hình ảnh phối cảnh chung cư Hanhud

Hướng tốt-xấu cho người tuổi Kỷ Tỵ

Bạn Bảo tuổi Kỷ Tỵ thì có mệnh : Đại Lâm Mộc; cung : Khôn; quẻ trạch: Tây tứ trạch. Hướng tốt cho tây tứ trạch là các hướng Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị), vì vậy bạn nên chọn các căn hộ chung cư Hanhud có hướng này. Nên tránh các căn hộ có hướng xấu sau: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Nam (ngũ quỷ), Nam (lục sát), Đông (họa hại).

Tuy nhiên, khi chọn mua căn hộ, không phải khi nào bạn cũng có thể chọn được căn đúng với hướng tốt cho mình. Trong trường hợp bất khả kháng, bạn có thể sử dụng một số giải pháp để hóa giải bất lợi trong phong thủy.

Chọn tranh trong phòng khách người tuổi Kỷ Tỵ

Treo tranh trong phòng khách là một cách để đem lại may mắn và hóa giải điều xấu. Tuổi Kỷ Tỵ của bạn nên treo tranh đại bàng tung cánh, rồng bay có tác dụng  trong trấn quỷ tà ma, đem lại cát tường như ý. Tranh mẫu đơn, tùng hạc, cá chép ao sen có ý nghĩa phong thủy đem lại sức khỏe, tuổi thọ và bình an cho gia chủ.

tranh-tuong-phong-khach4

Mẫu tranh phong thủy tại căn hộ chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Đặt hướng bếp cho người tuổi Kỷ Tỵ

Bạn có thể đặt bếp tọa ở các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , và hướng về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Mặt khác, bếp nên tránh đặt cạnh với chậu rửa, tủ lạnh, và tránh có cửa sổ phía sau, không nên giáp các diện tường hướng Tây.

Như vậy, trên đây là một số lưu ý về hướng nhà cũng như một số vấn đề phong thủy trong căn hộ chung cư cho người tuổi Kỷ Tỵ. Mong rằng, những thông tin sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn mua được căn hộ ưng ý !

______

Tin BDS khu vực phía Nam: cho thuê chung cư An Cư, bán căn hộ Opal Garden…