Loading

wait a moment

Vinhomes Riverside Hải Phòng với phong cách hài hòa với thiên nhiên

Khu đô thị bên sông Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng có gì đặc biệt

1. Vinhomes Riverside TP Hải Phòng mang nét toàn diện của khu đô thị bên sông

Trong bối cảnh kinh tế pt/triển giống như ngày nay, để tìm thấy một ko gian sống thanh bình và gặp mặt trong bầu không gian mát lành là một điều vô cùng gian khó. Thấu có thể hiểu được tâm lý đó, lần đầu tiên tại TP hoa phượng đỏ TP cảng Hải Phòng hiện diện 1 “thành thị ven sông” giống như Bán Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng – 1 siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. DA được kiến thiết và design đặc biệt bên bờ sông Cấm để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người dân ở Thành phố Hải Phòng.

Bán Liền kề Vinhomes Riverside

 

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Và đ.biệt hơn nữa, DA Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng nằm phía trên dải đất bờ sông, không giống với các con sông được tạo ra ở Vinhomes Riverside Thành phố Hà Nội. Định cư tại Vinhomes Riverside TP Hải Phòng, chủ nhà không chỉ có được hưởng thụ những k/gian thoáng mát, ngắm nhìn vẻ đẹp lãng mạn – hữu tình vùng sông nước mà còn có thể đắm chìm vào h/thống tính năng tiện ích sang trọng và xa xỉ.

2. Phong cách design thời trang

Tới với Vinhomes Riverside Hải Phòng, người dùng không chỉ ngạc nhiên với không gian thoáng mát mà còn bị ngợp bởi kiểu cách cấu trúc vô cùng tinh tế. Với mục tiêu ph-triển thành một KĐT xanh ven sông & là khu vực trung tâm giải tria giải trí hàng đầu trong khu. DA Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng được design đẳng cấp & hiện đại mang những nét mĩ mãn riêng biệt và đặc biệt.

D/A Vinhomes Riverside Hải Phòng còn là sự phối hợp hài hoà giữa các loạt hình căn hộ chung cư giống như vi la, biệt thự biệt thự và nhà mặt phố thương mại Shophouse. Với sự pha trộn này sẽ hài lòng được đầy đủ mọi mong muốn của người mua.

3. HT tiện ích tối ưu

Ngay cạnh thiết kế thì đơn vị đầu tư còn kiến thiết 1 chuỗi các tiện ích sang trọng và mĩ mãn với chất lượng 5 sao.

Liền kề Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Liền kề Vinhomes Riverside

Với HT tiện ích giống như kv trung tâm thương mại hóa Vincom, Bệnh viện Vinmec & trường học Vinschool thì Vinhomes Riverside HP sẽ trở nên kv trung tâm văn hoá – vui chơi g-trí hàng đầu tại Thành Phố cảng Hải Phòng.

Thông tin nghiên cứu thêm về Chung cư Hà Nội Center Point

I. Gía bán căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ: Từ 31triệu/m2 – 34 triệu đồng/m2
Giá bán trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng(VAT) chưa Kinh phí bảo dưỡng
Giá bán bao gồm nội thất căn bản của căn hộ chung cư(CHCC)
Giá ban đầu căn hộ được tính theo tổng diện tích thông thủy.

II. Tiến Độ Đóng Tiền Mua căn hộ chung cư(CHCC) thủ đô CenterPoint Lê Văn Lương

Tiến độ đóng tiền tài dự án CenterPoint được phân chia làm 06 đợt thanh toán:
+ Đóng Tiền đợt 01: luôn sau khi ký hợp đồng mua bán(HĐMB), Bên B có trách nhiệm phải thanh khoản cho Bên A – 30% tổng trị giá hợp đồng mua bán.
+ Nộp tiền đợt hai: Sau khi ký giao kèo 90 (09 mươi) ngày, Bên A có văn bản thông báo(VBTB) cho bên B, trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đóng tiền tài Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% tổng trị giá hợp đồng.
+ Đóng Tiền đợt 3: Sau 90 (90) ngày kể từ khi bên B thanh toán đến kì hạn thanh khoản đợt 02 (tức thì 180 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có văn bản thông báo(VBTB)(VBTB) cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng Tiền của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A – 15% trị giá giao kèo
+ Nộp tiền đợt 04: Sau 90 (9 mươi) ngày kể từ khi bên B thanh khoản đến hết thời hạn thanh toán đợt ba (tức là 270 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có VB thông báo cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đóng tiền Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 15% tổng trị giá giao kèo .
+ Đợt 5: Sau 90 (9 mươi) ngày kể từ khi bên B thanh toán tới hết thời hạn thanh toán đợt 4 (tức là 360 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có văn bản TB cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% trị giá giao kèo .
+ Đợt sáu : Sau khi căn hộ chung cư(CHCC) được hoàn thành theo cam kết ở Phụ lục 1A của hợp đồng, Bên A có văn bản TB cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 10% tổng trị giá hợp đồng
Nhà chung cư thủ đô HN CenterPoin Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là 1 nơi định cư lý tưởng cho những mái ấm gđ ngọt ngào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ bữa nay để được tư vấn về dự án và nhanh chóng mua được căn hộ bằng lòng nhất.
……………
dự án mới đáng chú ý khác ở thủ đô Hà Nội là Chung cư Vinhomes Metropolis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *